Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Công ty Cơ điện Thăng Long được thành lập từ năm 2016 với sự cộng tác của tập thể các kĩ sư và cử nhân đến từ trường đại học Bách Khoa HÀ NỘI và Đại Học Thương Mại… Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí khác nhau trong nhiều công ty tự động hóa như : nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng đã tập hợp lại với chung một ý tưởng phát triển công ty cơ điện Thăng Long thành một công ty công nghệ tự động hóa hàng đầu Việt Nam và có thể phát triển ra toàn cầu.

Công ty cơ điện Thăng Long hoạt động trong ngành tự động hóa công nghiệp với các lĩnh vực:

+ Thương mại các thiết bị tự động hóa chính hãng: Siemens, Schneider, Delta, Mitsubishi

+ Sửa chữa biến tần, plc, hmi, servo , máy công nghiệp tự động hóa

+ Thiết kế lập trình tích hợp giải pháp công nghhệ tự động hóa.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng đều tốt nghiệp từ các trường đại học kĩ thuật hàng đầu việt nam như Bách Khoa, Đại Học Công Nghiệp, những thợ sửa chữa đã có 5-10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bo mạch công nghiệp cùng tiềm lực tài chính mạnh, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình .

Cùng với sự phát triển theo thời gian, chúng tôi luôn chào đón các bạn đối tác có định hướng hợp tác cùng phát triển với công ty theo chính sách đại lý bán hàng, cộng tác viên bán hàng, tư vấn dịch vụ tại công trình. Để biết thêm chính sách cho từng vị trí, từng khu vực mời các bạn liên hệ: 09118886883. Cơ điện Thăng Long rất vui mừng chào đón các bạn đến với công ty.

Văn Phòng Giao Dịch

Tòa nhà Savina, tầng 3, số 1, Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: codienthanglong1116@gmail.com
Phone: 0911-886-883

Xưởng Sản xuất

39/52/11/76 phố Gia Quất,phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Email: codienthanglong1116@gmail.com
Phone: 0349-610-795

Kho Hàng

Kiot số 1, cổng chợ gia quất, thượng thanh, long biên , hà nội
Email: codienthanglong1116@gmail.com
Phone: 0911-886-883

Hits: 453