Quy trình sửa chữa biến tần tại công ty cơ điện Thăng Long

Dưới đây là quy trình mà chúng tôi áp dùng dành cho tất cả các đối tác tìm đến dịch vụ sửa biến tấn, plc, hmi, servo của mình. Bạn có thể tham khảo sơ bộ nội dung trước khi liên hệ trực tiếp đến công ty Cơ Điện Thăng Long.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về biến tần, PLC, HMI, Servo

  • Tình trạng biến tần hiện tại.
  • Thời gian biến tần gặp lỗi.
  • Mô tả cụ thể lỗi mà biến tần đang gặp ( Tất cả những gì bạn thấy )
  • Hãng sản xuẩ biến tần.
  • Thời gian sử dụng biến tần ( tính từ ngày lắp đặt sử dụng )
  • Địa chỉ tiến hành bảo trì, sửa chữa.
  • Yêu cầu khác.

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra lỗi cụ thể của biến tần, PLC, HMI, Servo

Dựa trên những thông tin mà khách hàng gửi, chúng tôi sẽ xác định sơ bộ lỗi mà biến tần đang gặp phải. Từ đó chuẩn bị các dụng vụ và thiết bị cần thiết để đến gặp khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống biến tần của bạn, để xác định các lỗi một cách chính xác nhất. Sau khi tìm hiểu cụ thể, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá ngay tại xưởng.

Đối với những lỗi đúng theo dự trù chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Còn những lỗi phát sinh chúng tôi sẽ dựa theo tình hình có thể sẽ sửa luôn ( có sẵn các thiết bị thay thế ) hoặc hẹn ngày hôm sau xuống sửa lại. Tại bước này, tùy theo tình hình biến tần, quý khách có thể sẽ đặt cọc 1 khoản nhỏ để chúng tôi mua vật tư thay thế.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa biến tần, PLC, HMI, Servo

Sau khi đã có đầy đủ nhân lực và vật lực, chúng tôi sẽ cho bộ phận kỹ thuật của mình xuống tiến hành sửa chữa. ( Một số trường hợp chúng tôi có thể phải mang về xưởng của công ty để xử lý )

Trong thời gian sửa chữa, chúng tôi sẽ cho quý đối tác mượn biến tần có sẵn của mình để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi.

Bước 4: Kiểm tra, vận hành thử nghiệm

Sau khi đã sửa xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại lần cuối sau đó cho vận hành thử trong khoảng 30ph đến 1 tiếng. Nếu không có phát sinh gì khác thì Cơ Điện Thăng Long sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán.

Khi biến tần đã hoạt động ổn định, nhân viên của chúng tôi sẽ làm biên bản bàn giao, viết giấy bảo hành cho bạn. Cuối cùng là bạn sẽ thanh toán toàn bộ kinh phí theo bảng báo giá mà chúng tôi đã gửi trước đó.

Hits: 100

Leave a Comment

Your email address will not be published.